Khách sạn The Reverie Saigon

Giới thiệu

The Reverie Saigon được biết đến là khách sạn sang trọng nhất và là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Tổ Chức Các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới.

Sở hữu vị trí đáng tự hào tại những tầng cao của tòa nhà Times Square nổi tiếng tại quận 1, khách sạn với những dịch vụ đẳng cấp thế giới, thiết kế nội thất phong cách  Ý tinh tế và sự sang trọng khác biệt.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón quý khách trở lại trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng xa hoa giữa lòng Sài Gòn. Với các dịch vụ chuyên nghiệp, tiện nghi hiện đại, ẩm thực đẳng cấp quốc tế và không gian lộng lẫy sang trọng, hãy một lần nữa tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn tại The Reverie Saigon.

Hơn cả sự kỳ vọng là một nơi mang vẻ đẹp rực rỡ và hiện đại, khách sạn The Reverie Saigon tọa lạc trên tầng cao mang đến khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố mà khó có nơi nào sánh kịp.

Chỉ có một Sài Gòn, và cũng chỉ có một The Reverie – độc nhất tại một trong những điểm đến năng động và đầy màu sắc nhất của Đông Nam Á. Quý khách chưa từng thấy hoặc trải nghiệm nơi nào như thế ở Việt Nam trước đây…

Vị trí tuyển dụng

Tuyển dụng Kỹ thuật viên trị liệu – Spa Therapist (Nữ)

  • Hồ Chí Minh
  • Thỏa thuận
  • Số lượng: 1
Hạn cuối: 31/05/2024